Vinhomes Ocean Park Ươm Mầm Tri Thức Khát Vọng Vươn Cao

🎓 Giáo dục là một trong những thành tố quan trọng trong chiến lược nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt của Vinhomes. Đó là lý do mà mọi dự án Vinhomes đều được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trường học. Trong đó, Vinhomes Ocean Park sở hữu một vườn ươm tri thức bao gồm hệ thống giáo dục toàn diện, hiện đại, quy mô, đạt chuẩn quốc tế ở mức cao nhất.

Vinhomes Ocean Park Ươm Mầm Tri Thức Khát Vọng Vươn Cao

👉 VinUni tại Vinhomes Ocean Park, trường đại học phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi sinh viên vừa có cơ hội trao đổi kiến thức từ các giáo sư chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, vừa được tạo điều kiện để tiếp xúc các kỹ thuật công nghệ cao cũng như thử sức với các ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp mới lạ.

👉 Hệ thống trường học từ mầm non đến đại học của Vinschool mang tới một môi trường giáo dục toàn diện, nơi những kiến thức xã hội song hành với các kiến thức học thuật, tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu năng động, tự tin, thích ứng với môi trường làm việc thực tế.

Vinhomes Ocean Park Ươm Mầm Tri Thức Khát Vọng Vươn Cao

Phối cảnh tuyệt đẹp Vinuni Vinhomes Ocean Park

👉 Bên cạnh đó, Vinhomes Ocean Park còn có hàng loạt các cơ sở giáo dục công lập, dân lập, tư thục khác, đem tới một môi trường giáo dục phong phú đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như con trẻ.

🏆 Được rèn luyện trong một môi trường tri thức chất lượng cao, thế hệ tương lai tại Vinhomes Ocean Park sẵn sàng để viết nên những câu chuyện về sự thành công, góp phần cống hiến cho quê hương, đất nước.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456