Vinhomes Ocean Park – Hướng Tới Đô Thị Đẳng Cấp Thế Giới

Những năm đầu của thập kỷ 70, quận Gangnam của Hàn Quốc là một vùng ngoại ô nghèo, hình thức kinh tế chính là nông nghiệp và bị ngăn cách bởi sông Hán. Nhưng đến cuối những năm 1970, công cuộc cải cách kinh tế của chính phủ đã biến những mảnh đất trồng lê trước đây trở thành những chung cư cao tầng hiện đại. Cho đến nay, quận Gangnam là khu vực giàu có cùng mức giá bất động sản đắt đỏ bậc nhất của Hàn Quốc.

Vinhomes Ocean Park - Hướng Tới Đô Thị Đẳng Cấp Thế Giới

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Tại Hà Nội, Gia Lâm từng được xếp vào “vùng ven” xa, cách trung tâm một con sông, tỉ lệ đất nông nghiệp chiếm phần lớn. Nhưng đề án quy hoạch Gia Lâm trở thành một quận nội thành vào năm 2020 đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ về hạ tầng. Thêm vào đó, sự ra đời của đại đô thị Vinhomes Ocean Park hứa hẹn đón chờ “màn lột xác” ngoạn mục của Gia Lâm – một trung tâm mới của thành phố Hà Nội, hay một phiên bản Gangnam thứ 2 tại Việt Nam trong tương lai gần.

Với quy mô 420ha, quy hoạch đại đô thị khổng lồ với hàng loạt tiện ích điểm nhấn, trong đó có biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam và dự án trường đại học VinUni, Vinhomes Ocean Park sẽ trở thành tâm điểm giải trí, nghỉ dưỡng của khu vực Hà Nội nói riêng và phía bắc nói chung. Bộ mặt khu vực Gia Lâm sẽ thay đổi hoàn toàn, cơn sốt đất tại đây sẽ liên tục tăng nhiệt trong tương lai.

Làn nước xanh trong, cát trắng và rặng dừa cao vút như thổi một nguồn sinh khí tươi mới cho toàn “Thành phố Biển hồ”. Trong tương lai không xa, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và cuộc sống thư thái “cận biển, kế hồ” ngay giữa lòng Hà Nội. Khi hoàn thiện, cư dân sẽ là người đầu tiên tận hưởng những kỳ nghỉ lễ tại gia với cát trắng, biển hồ, Vinpearl sôi động và các lễ hội ven hồ hoành tráng. Đồng thời, đại đô thị cũng mang đến một điểm vui chơi mới cho thủ đô. Không cần di chuyển tới hàng trăm cây số, “nắng vàng, biển xanh” cùng các trải nghiệm thú vị chưa từng có sẽ xuất hiện ngay trong lòng thành phố.

🌊 Vinhomes Ocean Park – Thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội 🌊

Xem thêm:

Có nên đầu tư biệt thự Hải Âu

Liền Kề Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456