Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Nỗi Lo Tắc Đường?

VINHOMES OCEAN PARK – NỖI LO VỀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG SẼ ĐƯỢC XÓA BỎ

Phát triển theo mô hình đại đô thị tiêu chuẩn Singapore, Vinhomes Ocean Park gạt đi nỗi lo về kết nối giao thông khó khăn từ vùng ven đô vào nội thành.

Vị trí huyết mạch Vinhomes Ocean Park

1 .Siêu dự án Vinhomes Ocean Park có hệ thống giao thông như thế nào?

Nằm tại huyện Gia Lâm trên địa bàn 3 xã trung tâm là Dương Xá, Kiêu Kị, Đa Tốn, dự án sở hữu hệ thống giao thông hoàn thiện với 28 dự án giao thông đã được thi công phục vụ cho cư dân Thành phố Đại dương trong tương lai, trong đó có các tuyến đường trọng điểm như đường Ðông Dư – Dương Xá; Yên Viên – Ðình Xuyên – Phù Ðổng; quốc lộ 5B giáp phía Tây Nam; quốc lộ 1A chỉ cách Vinhomes Ocean Park 2km. Đặc biệt hơn, 3 cây cầu lớn phục vụ việc di chuyển giữa vùng nội đô và đại đô thị mới là Cầu Chương Dương, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Thanh Trì. Hay còn là Đường quốc lộ 5 nối cụm cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội, miền Bắc Việt Nam, nó còn là một phần của đường Xuyên Á AH14 nằm ở phía Bắc dự án, đường vô cùng rộng rãi đảm bảo quá trình tham gia giao thông một cách an toàn, thuận lợi và nhanh chóng.

2. Hưởng lợi lớn sau quy hoạch, cư dân không còn lo ách tắc giao thông tại Vinhomes Ocean Park

Theo quy hoạch, dự án xây dựng mạng lưới đường sắt đô thị với tổng chiều dài khoảng 318 km đưa đến cho thủ đô một bộ mặt mới với 8 tuyến đường sắt đô thị và 1 tuyến nhánh, trong đó có 2 tuyến đường đặc biệt phục vụ cư dân Gia Lâm nói chung và địa bàn đại đô thị Vinhomes Ocean Park nói riêng:

Tuyến 1: Tuyến Long Biên (L) đi Yên Viên/Dương Xá – Long Biên – Ga Hà Nội – Ngọc Hồi, chiều dài 38,7km và 23 nhà ga, khu vực depot được đặt tại Yên Viên, Dương Xá, Ngọc Hồi.

Tuyến 8: Tuyến Mỹ Đình (M) đi Sơn Đồng – Mai Dịch – Ring road 3 – Lĩnh Nam – Dương Xá, chiều dài 37km và 26 nhà ga, khu vực depot được đặt tại Sơn Động, Cổ Bì.

Với mạng lưới Metro Hà Nội trong tương lai, cư dân thủ đô sẽ là những người tiên phong sử dụng phương tiện công cộng, tạo nên một môi trường đô thị văn minh, không khói bụi, tắc đường, giảm tối đa các vụ tai nạn giao thông.

Theo tính toán dự án 4 cây cầu nghìn tỷ sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020, mang đến cho người dân nhiều lựa chọn hơn nữa khi cân nhắc việc di chuyển trong nội đô. Trong đó có 2 câu cầu sẽ trực tiếp đi qua địa bàn huyện Gia Lâm là Cầu Đuống 2 (chiều dài 0,5km, rộng 33m, đường nối địa phận Bắc Ninh dài 4,2 km, rộng 48m) và Cầu Giang Biên (hơn 2200m chiều dài, đường dẫn 2 đầu cầu lên tới khoảng 5698m), trực tiếp kết nối huyện Gia Lâm với Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoài Đức khiến cho việc di chuyển tới những khu vực trọng điểm này không quá 15 phút. 

Hãy quên đi nỗi lo tắc đường để trở thành những khách hàng thông thái sở hữu cho mình một không gian sống tuyệt vời tại Vinhomes Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456