Vincity Thành Vinhomes Ocean Park Khách Hàng Được Lợi Gì?

Ngày 20/3 Khách hàng  Vinhomes Ocean Park hồ hởi trước thông tin Vinhomes chính thức đổi tên dòng sản phẩm Vincity sang Vinhomes. Như vậy Vincity Ocean Park chính thức đổi tên thành . Vậy khách hàng được hưởng lợi gì từ sự quy hoạch lại sản phẩm của chủ đầu tư.

Vincity Thành Vinhomes Ocean Park Khách Hàng Được Lợi Gì?

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng liên hệ với bộ phận bán hàng dự án,đặt câu hỏi vì sao lại đổi tên dự án, liệu có phải chủ đầu tư đang gặp khó trong việc bán hàng hoặc đổi tên để tăng giá sản phẩm?

Thực tế cho thấy, từ khi dự án được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường vào tháng 11 tới nay. Thị trường đã hấp thụ hơn 6000 căn hộ và 1500 căn biệt thự liền kề, nhà phố. Dường như sự xuất hiện của Vincity Ocean Park ở phía đông đã làm dậy sóng thị trường bất động sản ở đây. Ghi nhận giá đất nền ở khu vực xung quanh tăng mạnh từ 20-30% chỉ trong một thời gian ngắn. Vinhomes Ocean Park là tổ hợp biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại ,căn hộ ôm trọn không gian sinh thái biển hồ rộng lớn ngaygiữa nội đô. Được ví như một khu nghỉ dưỡng biển,“Beach resort trong lòng HàNội”, Vinhomes Ocean Park mang lại cho những chủ nhân tinh hoa trong xã hội một cuộc sống viên mãn, đủ đầy, không phải đắn đo giữan hững lựa chọn. Một sản phẩm tốt như vậy sao cần phải đổi tên?

Vinhomes một cái tên khi nhắc tới bất kỳ khách hàng nào cũng nghĩ đến cuộc sống đẳng cấp với những tiện ích cao cấp. Những cái tên như Vinhomes Riverside, Park Hill, Vinhomes Central Park … ra đời và đi vào hoạt động đều tạo nên cuộc đua mới trên thị trường về mật độ cây xanh, cảnh quan và tiện ích “kiểu nghỉ dưỡng”. Trước đó Vincity ra đời được định hình là sản phẩm hướng tới đại đa số khách hàng có mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên khi vào triển khai thực tế trước những hệ thống đại tiện ích, chủ đầu tư nhận thấy cần nâng tầm chất lượng và tiêu chuẩn các khu đô thị của mình. Từ đó 2 khu đô thị lớn đang triển khai tại Hà Nội được khoác lên mình một thương hiệu lớn Vinhomes.

Hồ điều hòa 24,5ha với bãi cát trắng tại Vinhomes Ocean Park – một mô hình đầu tiên được triển khai tại Hà Nội

Như vậy hơn 6000 khách hàng đặt niềm tin vào Vincity đang được “hời” do giá trị tài sản “bỗng dưng” lên đẳng cấp mới. Chủ đầu tư sẽ xây dựng và hoàn thiện hệ thống đại tiện ích theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes và hướng tới đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes Ocean Park sẽ là một trong những đô thị tiêu chuẩn đẳng cấp hàng đầu châu lục,mang lại một vị thế mới về bất động sản ở Việt Nam.

“Mua Vinhomes chưa bao giờ …lỗ”

Có thể nói đầu tư căn hộ tại Vinhomes Ocean Park thời điểm đầu đúng là quyết định sáng suốt. Đó là nhận định của rất nhiều khách hàng sau gần chục năm trải nghiệm các sản phẩm bất động sản của Vinhomes. Đơn vị này luôn tự phá vỡ giới hạn của chính mình, không ngừng vươn lên các đỉnh cao mới khiến thị trường “chỉ chạy theo cũng mệt”. Khi thị trường mới chỉ cần có một căn nhà đẹp thì Vingroup đã kiến tạo nên một không gian sống văn minh với đầy đủ tiện ích khép kín, sang trọng là khu căn hộ đẳng cấp Vincom Bà Triệu. Sau đó không lâu, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City tiếp tục tạo nên một cuộc “cách mạng” về tư duy thị trường, làm thay đổi hẳn định kiến về cuộc sống ở căn hộ trong khách hàng.

Giờ đây, với bước chuyển mình từ VinCity Ocean Park  thành Vinhomes Ocean Park, Vinhomes sẽ lại một lần nữa phá bỏ giới hạn, tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới là những đại đô thị đẳng cấp quốc tế, hội tụ nhiều dòng sản phẩm với lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Đây chính là sự tiên phong đột phá mà Vinhomes dám làm, dám thay đổi và luôn tiên phong đi trước thị trường.

Tham khảo một số dòng sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park:

Xem thêm:

Biệt  thự Song Lập Vinhomes Ocean Park

Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Ocean Park

Liền Kề Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456