Học Phí Của Đại Học Vinuni Vinhomes Ocean Park Bao Nhiêu Tiền?

Cái tên Vinuni – đại học đầu tiên của Vingroup nằm trong đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang là từ khóa được rất nhiều  học sinh, phụ huynh quan tâm. Đại học Vinuni cũng trở thành một trong những tâm điểm của đại dự án, với hình thức đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, liên kết với những trường top đầu thế giới, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại mang đến môi trường học tập lành mành, hiệu quả cho sinh viên. Với những điểm cộng sáng giá trên, học phí của đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park có cao không?  vấn đề này sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park – Điểm sáng của giáo dục Việt Nam

Giáo dục Việt Nam đang có nhiều đổi mới với hàng loạt cải cách về hình thức thi cử, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy tuy nhiên vẫn không thể thoát khỏi những hạn chế tồn đọng . Thực trạng việc làm và đào tạo nguồn nhân lực ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề về chất lượng đào tạo, thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, nặng lý thuyết thiếu thực hành, tình trạng thất nghiệp hay chảy máu chất xám cũng đang là vấn đề khiến chúng ta thiếu đi những người tài cho đất nước. Nắm bắt được tình hình đó, tập đoàn Vingroup đã có một bước tiến mới, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong hệ thông giáo dục của Việt Nam nói chung và của tập đoàn nói riêng với sự ra đời của đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park.

Mong muốn mang đến một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đi đầu trong các chuyên ngành về kinh tế, công nghệ, y tế cộng động phục vụ cho cuộc sống hiện nay. Vinuni ra đời thực hiện sứ mệnh đổi mới, hiện đại, mang đến môi trường học tập hoàn toàn mới; Trang bị đầy đủ từ cơ sở vật chất, tiện ích trường học đến chất lượng giảng dạy, đưa giáo dục Việt Nam xứng tầm quốc tế.

Tổng quan về đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park

Nằm trong đại dự án Vinhomes Ocean Park, đại học Vinuni có diện tích 23ha, gồm: tòa nhà chính, nhà thể thao, ký túc xá sinh viên, khu kỹ thuật phụ trợ, khu liên hợp thể thao. Kiến trúc của Đại học Vinuni được kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển ở mặt ngoài với thiết kế nội thất hiện đại, công nghệ cao ở bên trong, tất cả đều là kiến trức sư hàng đầu của tập đoàn Aecom, HBA. Ở cụm nhà chính, được xây dựng 10 tầng, tòa tháp mang hình tượng đôi cánh trí thức cao 108m. Khu ký túc xá cho sinh viên cũng được trang bị đầy đủ tiện ích như: căng tin, y tế, phòng tự học, công viên thư giãn (diện tích 10.600m2). Tại khu liên hơp thể thao có diện tích 4.4000m2, đầy đủ bể bơi, phòng tập gym, sân chơi bóng đá, bóng chuyển, cầu lông…cơ sở hạ tầng trường học được đầu tư hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên có không gian học tập tốt nhất.

Vinuni – đào tạo những chuyên ngành gì?

Ngày 3/4/2018 tập đoàn Vingroup đã ký kết hợp tác với hai trường đại học thuộc top 20 trên thế giới là Cornell và Pennsylvania. Giáo sư Rohit Verma sẽ là hiệu trưởng đầu tiên của Vinuini, ông là Viện trưởng phụ trách Đối ngoại của trường Kinh doanh Cornell SC Johnson, sở hữu nhiều thành tựu chuyên môn nổi bật, đồng thời là đồng tác giả của các giáo trình đại học, các công trình khoa học chuyên môn sâu được xuất bản tại Cornell. Với sự kiện này đang gây một tiếng vang lớn trên cộng đồng truyền thông, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Theo bà Bà Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Giám đốc Dự án Đại học VinUni, tại đây sẽ đào tạo 3 khối chính: Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học sức khỏe. Với khối kinh doanh sẽ có các khoa quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn – du lịch, quản trị bán lẻ, quản trị bất động sản…theo tiêu chuẩn kiểm định AACSB. Khối y tế được đồng hành của trường đại học Pennsylvania, đơn vị hàng đầu đào tạo y học, theo bảng xếp hạng QS 2018, Penn xếp hạng 19 thế giới về tổng thể, hạng 18 về Y khoa, hạng 1 về Điều dưỡng. Vinuni sẽ trang bị các kiến thức, kỹ năng tích hợp ngay trong quá trình đào tạo để sinh viên có thể tự tin vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề bác sĩ (USMLE) và điều dưỡng (NCLEX) của Mỹ. Với khối ngành Công nghệ, các chương trình về khoa học máy tính, tự động hóa và công nghệ kỹ thuật ô tô sẽ được theo tiêu chuẩn kiểm định ABET, đại học Cornell sẽ đồng hành cùng sinh viên khối Kinh doanh – Công nghệ từ lúc tuyển sinh đến khi   tốt nghiệp.

Ba khối ngành chính đào tọa ở đại học Vinuni tại Vinhomes Ocean Park đều có sự đồng hành của 2 ngôi trường danh giá trên thế giới là Cornell và Penn trong quá trình tuyển sinh đến khi ra trường sẽ giúp đảm bảo về chất lượng đầu vào và đầu ra cho sinh viên ở đây. Mặt khác, vị thế của đại học Vinuni cũng được định vị rõ nét hơn trên trường quốc tế.

Học phí đại học Vinuni tại Vinhomes Ocean Park bao nhiêu?

Về học phí của đại học Vinuni, từ phía lãnh đạo của tập đoàn bà Lê Mai Loan cho rằng: khung học phí đang trong quá trình thảo luận, nó sẽ thể hiện đúng định vị chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ cân đối cho phù hợp với điều kiện Việt Nam. Học phí cũng sẽ cao nếu so với các trường đại học trong nước, tuy nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều so với mức mà các du học sinh phải chi trả. Học phí được xác định theo chuyên ngành đào tạo, cố định cho khóa tuyển sinh đầu tiên; Mức học phí cho các khóa tiếp theo sẽ được điều chỉnh theo các nguyên tắc và thông lệ chung  tại các trường trong nước và quốc tế. Trong quá trình học sẽ có nhiều chương trình học bổng miễn phí học phí cho học sinh nghèo nhưng có thành tích học tập tốt. Vingroup luôn tạo điều kiện cho những nhân tài của đất nước, được tảo sáng tại Vinuni.

Ngôi trường đại học đầu tiên của tập đoànVingroup – Vinuni hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho hệ thống giáo dục của Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội. Tọa lạc trong Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, một đại dự án, đại tiện ích, thành phố Singapore thu nhỏ ở Việt Nam chắc hẳn Vinuni cũng sẽ trở thành tâm điểm cho mọi người, mọi nhà đến tham quan, check in và tận hưởng những không gian tuyệt vời ở đây.

Xem thêm: Đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park Bao Giờ Tuyển Sinh?


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456