Đơn Vị Thi Công Dự Án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Là Ai?

Đơn vị thi công giữ một vai trò quan trọng quyết định đến thành công của một dự án và chất lượng của từng căn hộ, vì vậy khi bạn muốn mua nhà cần tìm hiểu rõ đơn vị nhà thầu là ai. Vingroup là tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Việt Nam, đồng hành trong các dự án của tập đoàn là những đơn vị thi công lớn, có uy tín và chất lượng. Với đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có tổng diện tích 420ha (gồm: 66 tòa chung cư, hơn 2500 lô biệt thự) nhà thầu Coteccons được tập đoàn tin tưởng và lựa chọn là một trong những đơn vị thầu chính của dự án.

Đơn vị thi công dự án Vinhomes Ocean Park là ai?

Coteccons là đơn vị nhà thầu đã vượt qua những thử thách nghiêm nghặt, khắt khe của tập đoàn Vingroup để được vinh dự là đơn vị thầu chính trong dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Trong những năm gần đây, công ty xây dựng Coteccons nổi lên là một đơn vị xây dựng tiềm năng, uy tín và chất lượng được các đơn vị lựa chọn như: Thảo Điền Investment, Bitexco, Refico, VinGroup…Với những gì đã và đang có được, nhà thầu Conteccons vươn lên để trở thành một tập đoàn xây dựng tầm cỡ quốc tế, không chỉ thực hiện những dự án của Việt Nam và còn các các quốc gia khác trên thế giới. Mang đến những sản phẩm chất lượng, ấn tượng, đẹp mắt và mang thương hiệu của Việt Nam cạnh trên trường quốc tế.

Sự phát triển đáng ngưỡng mộ của công ty Coteccons trong thời gian vòng hơn 10 năm, từ 2004 là công ty nhỏ mới thành lập đến 6 năm sau đã được chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Hiện nay, Conteccons có các công y nhỏ như: công ty xây lắp hạ tầng FCC, công ty Unicons và Ricons. Ngoài ra, còn nhận được nhiều giải thưởng vinh danh: được bình chọn là nhà thầu của năm với nhiều công trình xây dựng vô cùng thành công, gây dấu ấn ấn tượng trên thị trường bất động sản (năm 2016); Là 1 trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn năm 2017. Trong năm 2012, công ty Conteccons đã lấn chân sang các thị trường quốc tế như Lào và Campuchia.

Coteccons nhà thầu đảm bảo chất lượng và uy tín cho căn hộ của bạn ở Vinhomes Ocean Park

Chúng ta, có thể điểm qua một số công trình tiêu biểu đi từ Bắc vào Nam của công ty Conteccons. Tất cả các dự án này đều được tiến hành thi công trong nhanh chóng, thời gian ngắn, đảm bảo an toàn chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Ở miền Bắc có Khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí Vân Đồn, Premier Village Hạ Long, The Sapphire Residence Hạ Long, Vinhomes Imperia, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast, Hilton Hạ Long, khách sạn Pullman Hải Phòng..Tại Hà Nội có các đại dự án đã và đang thực hiện như: Vinhomes Metropolis, The Manor Central Park, D’Capitale, đặc biệt là dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Đại Mỗ và Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Khu vực miền nam Conteccons đã thực hiện: Cụm dự án nhà xưởng công nghiệp Bình Dương và Tây Ninh, One Verandah, đặc biệt công trình Landmark 81 đã gây 1 tiếng vang lớn trên cộng đồng Việt nam và thế giới, là niềm tự hào của đất nước. dự án đã xác lập nhiều kỷ lục và con số ấn tượng như kết cấu móng tầng hầm lớn nhất Việt Nam và top 2 thế giới với 17.000 m3 bê tong và 5.000 tấn thép.

Điểm danh những công trình tiêu biểu của Conteccons ở miền trung có: Cụm dự án Time Square Đà Nẵng, A&B Central Square Nha Trang, Scenia Nha Trang, Casino Nam Hội An (yêu cầu khắt khe về mọi mặt, thời gian hoàn thành chỉ trong vòng 19 tháng), Khu liên hợp gang thép Dung Quất.

Khách hàng hòan toàn an tâm khi mua nhà tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ nhà thầu Coteccons đã được đánh giá  trong các dự án lớn trên cả nước và các quốc gia khác chinh phục các tập đoàn bất động sản và mọi khách hàng.

Dự án Vinhomes Ocean Park, một đại dự án tọa lạc ở đất vàng Gia Lâm được đơn vị xây dựng Conteccons thực hiện nên khách hàng hoàn tâm an tâm về chất lượng sản phẩm. Để được là nhà thầu chính của dự án Vinhomes Ocean Park, Conteccons phải đám ứng được những yêu cầu nghiêm nghặt, khắt khe của chủ đầu tư Vingroup và mang lại những căn hộ đẹp nhất cho cư dân ở đây.

Vinhomes Ocean Park tự hào là dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2019, dự án có vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, hệ thống dịch vụ đẳng cấp, các căn hộ sang trọng, hiện đại. Khách hàng có một cuộc sống theo phong cách Singgapore và hơn thế nữa, các căn hộ được đảm bảo về chất lượng, an toàn, tối ưu hóa diệ tích và tính thẩm mỹ cao nhờ đơn vị nhà thầu uy tín Coteccons


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456