Đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park Bao Giờ Tuyển Sinh?

Đại học đầu tiên của Vingroup – Vinuni, tọa lạc ở đại dự án Vinhomes Ocean park Gia Lâm đang  là từ khóa được rất nhiều bạn trẻ, quý phụ huynh quan tâm, các câu hỏi xoay quanh: thiết kế, cơ sở hạ tầng có đẹp không? hình thức tuyển sinh như thế nào? chương trình đào tào ra sao? Sẽ được bật mí dưới đây

Không thể phủ nhận được sự phủ sóng lớn mạnh của dự án Vinhomes Ocean Park, và một trong những nhân tố làm cho tên tuổi của dự án chính là trường đại học Vinuni, ngôi trường mang tinh hoa của những nền giáo dục hàng đầu thế giới, ngôi trường tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu Việt Nam Vingroup.

Mong muốn mang đến một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, đi đầu trong việc đào tạo những chuyên ngành mang tính ứng dụng cao như kinh tế, công nghệ, y tế cộng đồng. Đại học Vinuni được đầu tư bàn bản về cơ sở hạ tầng, nguồn lực giáo viên, chất lượng đào tạo. Trong tương lai hứa hẹn sẽ là một trong những trường học danh tiếng trên thế giới.

Thiết kế của trường đại học Vinuni  – mang đẳng cấp quốc tế

Tọa lạc ngay trong đại dự án Vinhome Ocean Park với tổng diện tích 420 ha, đại học Vinuni giữ một vị trí quan trọng trong tổng thể dự án,  đánh dấu sự vươn mình ra thế giới trong mảng giáo dục của Vingroup nói riêng và hệ thống giáo dục Việt Nam nói chung. Quy mô trường đại học xây dựng gồm: tòa nhà chính, nhà thể thao, ký túc xá sinh viên, khu kỹ thuật phụ trợ, khu liên hợp thể thao, tổng diện tích 23ha, gấp đôi diện tích của Royall City.

Phối cảnh Vinuni Vinhomes Ocean Park

Về thiết kế, tất cả đều là kiến trức sư hàng đầu của tập đoàn Aecom, HBA. Kiến trúc của Đại học VinUni được kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển ở mặt ngoài với thiết kế nội thất hiện đại, công nghệ cao ở bên trong.  Toàn bộ những phòng học hay khu vực giảng đường đều được lên ý tưởng mang tính tương tác mạnh mẽ. Hơn nữa, những công nghệ vô cùng hiện đại: TBL (học theo nhóm),  ABL (học trên hành động), PBL (học theo dự án),… đều được đưa vào để hỗ trợ việc học cho học viên tốt nhất. Ở cụm nhà chính, được xây dựng 10 tầng, tào tháp mang hình tượng đôi cánh trí thức cao 108m. Khu ký túc xá cho sinh viên cũng được trang bị đầy đủ tiện ích như: căng tin, y tế, phòng tự học, công viên thư giãn (diện tích 10.600m2). Giúp sinh viên có một không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí tốt nhất, tại khu liên hơp thể thao có diện tích 4.4000m2, đầy đủ bể bơi, phòng tập gym, sân chơi bóng đá, bóng chuyển, cầu long… Chúng ta có thể thấy được sự đầu tư của Vingroup vào trường đại học Viuni lớn đến cỡ nào, cơ sở hạ tầng đều đạt chuẩn QS 5 sao.

Dự kiến thời gian tuyển sinh đại học Vinuni

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, đến đầu năm 2020, Vinuni sẽ tuyển sinh khóa học đầu tiên với hơn 3000 sinh viên. Hình thức tuyển sinh rất nghiêm ngặt giống các trường đại học quốc tế, theo mô hình của trường đại học Ivy League, học sinh được đánh giá tổng thể trên mọi mặt từ kết quả học tập ba năm cấp ba, phẩm chất đạo đức đến thành tích tham gia các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm cũng được đánh giá cao trong quá trình tuyển sinh.

Đối tượng tuyển sinh Viuni là ai?

Tất cả học sinh trên cả nước đều được tham gia ứng tuyển vào trường đại học Vinuni, đặc biệt với những học sinh học tập tại hệ thống trường Vinshooll sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn, bởi trường đại học cũng đều trực thuộc hệ thống giáo dục của Vingroup. Tất cả cũng đều phải đáp ứng theo quy trình tuyển sinh nghiêm ngặt của tập đoàn, cư dân sinh sống ở dự án Vinhomes Ocean Park, sẽ rất thuận tiện nếu như con cái theo học tại môi trường đại học ở Vinuni.

Chương trình đào tạo ở đại học Viuni ra sao?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm nhất khi theo học tại đại học Vinuni. Với phương châm mang đến một mô hình đào tọa giáo dục theo chuẩn quốc tế, hiện đại, đẳng cấp, tính ứng dụng thực tế cao, tập đoàn Vingroup liên kết chặt với các trường uy tín hàng đầu châu âu để mang đến một phương pháp học tập hoàn mới, bởi những chuyên gia hàng đầu châu âu. Vingroup đã tổ chức “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và Hội thảo“Giáo dục Đại học Việt Nam Thế kỷ 21: Kết nối toàn cầu – Kiến tạo tương lai” với hai trường đại học hang đầu thuộc top 20 trên thế giới là Đại học Cornell (Cornell) và Đại học Pennsylvania (Penn).

Theo dự kiến chương trình đào tạo sẽ có 3 lĩnh vực chính: kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe. khi hợp tác toàn diện với Cornell, sẽ giúp đình hình chiến lược, thương hiệu, quản trị toàn hệ thống. Đây là trường đại học đào tạo hàng đầu về kinh doanh và công nghệ, khách sạn, nông nghiệp, khoa học cuộc sống, khoa học máy tính, luật, y tế…Đây là trường tư thục thuộc nhóm 8 Đại học Ivy Leaguage danh tiếng Hoa Kỳ, heo bảng xếp hạng QS 2018, Cornell hiện xếp hạng 14 thế giới về tổng thể. Cornell sẽ giúp đại học Vinuni định hình được chương trình đào tạo, tuyển chọn nhân lực , thẩm định chất lượng giáo dục cho sinh viên chuyên ngành kinh tế và công nghệ kỹ thuật cao.

Với thế mạnh hàng đầu về đào tạo y tế giáo dục sức khỏe cộng đông, đại học Pennsylvania chắc chắn sẽ đưa Viuni trở thành đơnh vị đào tạo chất lượng hàng đầu về mảng y tế, giúp ích cho cộng đồng. Đại học Penn sở hữu đại học Y và hệ thống bệnh viện thực hành cho đại học Y lâu đời nhất nước Mỹ. Theo bảng xếp hạng QS 2018, Penn xếp hạng 19 thế giới về tổng thể, hạng 18 về Y khoa, hạng 1 về Điều dưỡng. Penn sẽ hỗ trợ VinUni tuyển dụng và phát triển năng lực giảng viên, tuyển sinh, đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra, sẽ tham gia vào xây dựng chuỗi hệ thống y tế Vinmec, đòa tạo nguồn bác sỹ, y tế, mở rộng các dịch vụ chuyên sâu, xây dựng mẫu hình cơ sở thực hành cho khối ngành sức khỏe của VinUni định hướng tới chuẩn mực y tế quốc tế.

Đại học Vinuni – điểm vàng của dự án Vinhomes Ocean Park

Với những thế mạnh vượt trội, đại học Vinuni tọa lạc tại khu đất vàng của huyện Gia Lâm thuộc dự án Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ tạo nên một dấu ấn khác biệt cho nền giáo dục nước nhà và xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Đến đầu năm 2020 tuyển sinh khóa đầu tiên, chắc chắn sẽ thu hút một lượng thí sinh đông đảo trên cả nước tham gia. Nếu bạn là cư dân Vinhomes Ocean Park, ngoài cơ hội được học trong môi trường giáo dục đại học kiểu mới, đây sẽ trở thành địa điểm check in lý tưởng cho mọi người khi đến với Hà Nội giống như một địa danh nổi tiếng (Hồ tây, hồ Gươm, Lăng Bác…).

Một cơ hội được sở hữu căn hộ lý tưởng ở địa điểm vàng cùng trường đại học danh tiếng Vinuni, nếu bạn sở hữu để sinh sống thì không còn gì để bàn về độ đẹp, tiện ích và đẳng cấp còn nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản, chắc chắn đây là miếng mồi ngon dễ sinh lời trong thời gian ngắn, “cơ hội trong tầm tay”.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456