4 Lý Do Làm Nên Sức Hút Của Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm?

Là một trong những điểm nhấn quan trọng của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, các căn nhà phố thương mại – Shophouse đang là tâm điểm được đông đảo giới đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Với tỷ lệ chọi trong lễ bốc thăm mở bán là 1/10 đủ chứng minh sức nóng của dòng bất động sản này.

4 lý do dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư có thể hiểu hơn về những căn shophouse thuộc dự án con cưng hiện tại của VinGroup – Vinhomes Gia Lâm.

Shophouse thương mại Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes Ocean Park – sở hữu chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư là yếu tố chính quyết định một phần lớn đến sự thành- bại của một dự án, và Vinhomes Ocean Park may mắn được đảm nhiệm bởi tập đoàn SỐ 1 TẠI VIỆT NAM hiện nay. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp, các dự án bất động sản do Vingroup sở hữu đều đúng và vượt tiến độ góp phần thay đổi diện mạo của thủ đô và các thành phố lớn. Có thể kể đến hàng loạt các siêu dự án tên tuổi, trải dài khắp cả nước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park …

Sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng được thể hiện qua từng sản phẩm chính là yếu tố thu hút các nhà đầu tư quan tâm các dự án thuộc quyền quản lý, xây dựng của VinGroup. Điều này lý giải rằng tại sau, ngay sau khi chào sân Vinhomes Ocean Park đã nhanh chóng thể hiện được sức hút của nó.

Shophouse Vinhomes Gia Lâm – tiềm năng tăng giá trong tương lai

Trên thị trường hiện nay, số lượng các dự án Shophouse triển vọng mở bán không hề nhiều. Với nguồn cung cực kỳ khan hiếm cùng với tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao rõ ràng các Shophouse tại Vinhomes Gia Lâm chính là “con gà đẻ trứng vàng” mang đến lợi nhuận bền vững.

Hạ tầng đang hoàn thiện Vinhomes Ocean Park

Chính vì vậy, ngay khi lựa chọn sở hữu những căn shophouse tại đây là nhà đầu tư đã có thể có lời hàng trăm triệu. Thực tế các shophouse ở Park Hill – Times city giá bán đã tăng khoảng 10% trong 1 đến 2 năm.

Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm- tính thanh khoản cao

Hiện nay trên thị trường, mức giá cho thuê của loại hình shophouse khá cao và ổn định từ 25$-35$/m2/tháng. Các đơn hàng đặt thuê các shophouse luôn lấp kín các nhãn hàng nổi tiếng như HighLand Coffee, Cộng Café, Phở Lý Quốc Sư, Hair Salon Bella, Kmart… Chính vì vậy , khi lựa chọn đầu tư vào hệ thống các căn shophouse thuộc dự án Vinhomes Ocean Park, các nhà đầu tư đã và đang lựa chọn hình thức sinh lời an toàn và hiệu quả. Hiện nay, tỉ suất lợi nhuận so với vốn đầu tư đạt 8% – 10%/năm, tức là chỉ sau từ 8 đến 10 năm là nhà đầu tư có thể thu hồi vốn và kiếm lời hiệu quả. Điều này được xem là thông mình, hơn hẳn mức lãi suất tiết kiệm 6% – 7%/năm, chung cư cho thuê chỉ đạt 4.8% – 5.5%/năm.

Thêm vào đó, do cung luôn không đủ cầu nên ngay sau khi không có mong muốn sở hữu loại hình này, việc bán đi cực dễ và cực đơn giản.

Vinhomes Ocean Park- sinh lời hiệu quả và bền vững

Rất nhiều nhà đầu tư nói rằng, việc sở hữu một shophouse cho họ nhiều hơn giá trị của cuốn sổ đó. Với vai trò là chủ shophouse, ngay khi không có nhu cầu kinh doanh thì bạn cũng hoàn toàn có thể cho thuê để kiếm lợi nhuận.

Shophouse Vinhomes Ocean Park chính vì vậy mà được ví như là của để dành cho đời sau, là “sổ lương hưu” hữu ích cho các đối tượng người già có tuổi muốn an nhàn khi về hưu


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Quý khách vui lòng hoàn tất thông tin để nhận thông tin

Hotline: 0906 616 456